Những thiết bị cần thiết để mở cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini

Những thiết bị cần thiết để mở cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini

Trong những năm gần đây, các cửa hàng tự chọn hay siêu thị mini đang trở thành xu hướng kinh doanh mới ngày càng thu hút người tiêu dùng. Theo nhiều chuyên gia kinh tế trong lĩnh vực bán lẻ thì trong tương lai hình thức kinh doanh này sẽ trở thành các “cửa hàng tạp hóa thế hệ mới”
Vậy chắc hẳn hầu hết các bạn lần đầu mở siêu thị đều đắn đo, không biết trong siêu thị cần sử dụng những gì? Và mua những thiết bị đó ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành? Thông qua một cuộc khảo sát mới của công ty DHT trên thị trường bán lẻ thì việc đầu tư trang thiết bị siêu thị thường phụ thuộc vào quy mô, diện tích và nhu cầu kinh doanh các mặt hàng trong siêu thị. Và siêu thị sẽ được chia ra làm 02 mô hình sau:
Mô hình 1: Loại cửa hàng tự chọn có diện tích từ < 40m2
Những thiết bị cần thiết cho mô hình này:
Giá kệ siêu thị.
Bàn thu ngân tính tiền.
– Phần mềm quản lý bán hàng, máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch.
– giỏ hàng xách tay.
– Camera quan sát, ( có thể không sử dụng )
Móc treo hàng
LƯU Ý: Với mô hình cửa hàng tự chọn này, khi sử dụng các thiết bị thì giá kệ siêu thị là những thiết bị không thể thiếu, bởi chúng giúp bạn có một không gian hiện đại, bày hàng hóa hiệu quả, tiện khi khách hàng vào mua sắm. Còn những thiết bị khác bạn không dùng cũng được.
Mô hình 2: Loại siêu thị mini có diện tích từ 40m2-100m2
Những thiết bị cần thiết cho siêu thị mini.
– Giá kệ siêu thị.
– Cổng từ an ninh.
– Phần mềm quản lý, máy in, máy đọc, máy in mã vạch.
– Bàn thu ngân tính tiền.
– Camera quan sát.
– Gỉo hàng kéo tay.
– Móc treo hàng
– Tủ kém, tủ mát.
– Gỉo hàng xách tay.
– Tủ đựng đồ nhân viên, khách hàng.
LƯU Ý: Siêu thị mini mart thuộc mô hình kinh doanh chuyên nghiệp hiện đại với nhiều mặt hàng, khách hàng vào siêu thị tự mua, tự chọn những sản phẩm họ cần nên việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là thiết bị quan trọng, bởi phần mềm giúp nhân viên thu ngân dễ dàng thanh toán và quản lý kho hàng hiệu quả. Ngoài phần mềm quản lý ra thì Camera cũng rất cần thiết với mô hình này.
Khách hàng có nhu cầu tư vấn, mua thiết bị siêu thị hãy gọi ngay cho DHT chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn lựa chọn những trang thiết bị siêu thị phù hợp nhất, đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả.

những thiết bị cần thiết khi mở siêu thị

những thiết bị cần thiết khi mở siêu thị

bàn thu ngân cho siêu thị

bàn thu ngân cho siêu thị

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *