Bàn Thu Ngân Siêu Thị

Liên hệ

Bàn thu ngân siêu thị chất lượng cao, có nhiều kích thước và mầu sắc khác nhau LH:0982.388.488

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

 Bàn Thu Ngân Siêu Thị.
Công ty DHT chuyên sản xuất và phân phối bàn tính tiền cho các siêu thi, với nhiều kích cỡ và mầu sắc khác nhau. thường kích cỡ có sẵn là:

Bàn thu ngân
Mặt Inox , thân săt, sơn tĩnh điện, chống mài mòn
Bàn chính để hàng của khách: D1600 x R600 x C850
Bàn máy để màn hình máy tính :D500 x R500 x C850.

Ngày nay ở mỗi siêu thị hoạc cửa hàng tự chọn, khách hàng thường có những chiếc bàn tính tiền để ở cửa ra vào để tiện thanh toán tiền cho khách hàng mua hàng, với sự đa năng và tiện dụng của bàn thu ngân của cty chúng tôi khách hàng thoải mái trong thao tác bán hàng cũng như thanh toán tiền cho khách. kèm theo trong hệ thống là những hệ thống giá kệ siêu thị, camera quan sát và hệ thống cổng an ninh siêu thị để ngay cạnh bàn tính tiền siêu thị.
Với kích cỡ hợp lý và sự tiện dụng, bàn chính dài vừa phải để khách hàng để hàng còn bàn thụ vừa đủ để khách hàng có thể để màn hình máy tính cũng như máy đọc mã vạch và máy in hóa đơn. Bàn phụ đã bao gồm két đựng tiền được phân chia các ô để khách hàng có thể phân từng loại tiền.
Bàn thu ngân siêu thị DHT được làm hoàn toàn bằng sắt sơn tĩnh điện, mặt bàn là innox loại sáng bóng tạo cho bàn tính tiền có một hình dáng trông khá đẹp mắt, làm cho không gian siêu thị cũng như cửa hàng tự chọn sang trọng hơn.
Thường tất cả các siêu thị, hay cửa hàng tự chọng khi khách hàng dùng hệ thống tính tiền bằng phần mềm thì khách hàng nên dùng kèm theo bàn thu ngân sẽ tiện lợi hơn cho khách hàng.
Ngoài bàn thu ngân siêu thị, công ty DHT chúng tôi còn cung cấp Hệ thống tính tiền siêu thị, kệ để hàng siêu thị, camera giám sát.Gương cầu lôi quan sát.
Dưới đây là một số hình ảnh của bàn thu ngân siêu thị.

bàn thu ngân cho siêu thị

bàn thu ngân cho siêu thị

ban thu ngân cho siêu thị bền đẹp nhiều mầu sắc

ban thu ngân cho siêu thị bền đẹp nhiều mầu sắc

bàn thu ngân siêu thị chất liệu sắt sơn tĩnh điện

bàn thu ngân siêu thị chất liệu sắt sơn tĩnh điện

ban thu ngân vận chuyển và lắp đặt toàn quốc

ban thu ngân vận chuyển và lắp đặt toàn quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Trở thành người đánh giá đầu tiên của “Bàn Thu Ngân Siêu Thị”