Bán Kệ Để Hàng Cho Siêu Thị và Cửa Hàng Tạp Hóa

Bán Kệ Để Hàng Cho Siêu Thị và Cửa Hàng Tạp Hóa

Công Ty DHT Chuyên bán kệ để hàng siêu thị cho các hệ thống siêu thị và cửa hàng tạp hóa, với chất lượng tốt và giá rẻ, công ty chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hiệu quá nhất.

Giá kệ siêu thị được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống han dỉ, có độ bền và độ sáng bóng cao, Giá kệ dễ tháo lắp và dễ vận chuyển, càng tầng đợt được linh động tăng chỉnh khoảng cách tùy ý.

Do Chính công ty DHT sản xuất nên khách hàng có thể yêu cầu sơn theo mầu sắc khác nhau, thường kệ có sẵn được sơn mầu trắng để khi lắp lên không gian để hàng sẽ sáng sủa hơn.

Ngoài kệ để hàng công ty chúng tôi còn cung cấp hệ thống tình tiền bằng mã vạch cho các siêu thị và cửa hàng tự chọn, Phần mềm quản lý được chính đội ngũ lập trình chuyên nghiệp của công ty thiết kế ra và đã được rất nhiều khách hàng sử dụng, phần mềm bản quyền và bảo hành trọn đời, đầy đủ tất cả các chức năng cầng thiết cho công việc quản lý siêu thị hay cửa hàng nhỏ lẻ.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được mua những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và được dịch vụ chăm sóc cũng như bào hành tốt nhất.

giá kệ bày hàng chất lượng cao giá rẻ

giá kệ bày hàng chất lượng cao giá rẻ

kệ siêu thị có thể sơn theo mầu yêu cầu của khách hàng

kệ siêu thị có thể sơn theo mầu yêu cầu của khách hàng

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *