Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Chúng tôi nhận chuyển hàng trên toàn quốc. Khách mua hàng chịu trách nhiệm về chi phí chuyển hàng. Chi phí vận chuyển sẽ được tính khi khách hàng thanh toán. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ và chi phí phát sinh có thể xảy ra trong quá trình chuyển hàng. Chi phí vận chuyển và xử lý không được hoàn lại. Nếu chuyển hàng trả lại, chi phí vận chuyển sẽ do khách mua hàng chịu trách nhiệm.

Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty, đơn vị chuyển phát nhanh uy tín đáng tin cậy và nhanh chóng. Chúng tôi có quyền xác định phương pháp và hãng vận chuyển tốt nhất.

Thời gian vận chuyển tùy thuộc vào phương pháp vận chuyển và các hãng vận chuyển. Thông thường phải mất khoảng 3-5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ Tết).

Miễn phí giao hàng trong phạm vi bán kính 10Km tính từ địa chỉ đặt hàng với tùy loại mặt hàng và số lượng hàng hóa.

Xin lưu ý:

1. Giá niêm yết sản phẩm tùy thời điểm mỗi khi báo giá chỉ là giá của sản phẩm, chưa bao gồm phí vận chuyển. Đối với các đơn đặt hàng, bạn sẽ phải trả thêm chi phí vận chuyển trong quá trình thanh toán. Phí vận chuyển tùy theo trọng lượng của các sản phẩm bạn đã đặt và địa chỉ nơi chuyển đến. Trước khi thanh toán, bạn có thể ước tính phí vận chuyển nếu bạn muốn.

2. Phí vận chuyển là phí phải trả cho bên chuyển phát hoặc phải thuê xe tải. Nếu bạn từ chối đơn đặt hàng tại thời điểm giao hàng, công ty DHT sẽ không hoàn trả phí vận chuyển và tính thêm phí chuyển hoàn ngược lại từ bạn.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *