Kệ để mỹ phẩm DHT

Kệ để hàng mỹ phẩm DHT được sản xuất theo dây chuyền công nghiệp, chất liệu sắt sơn tĩnh điện, có nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau.
Sản phẩm dễ tháo lắp, có thể tự điều chỉnh kích cỡ các tầng để hàng,Bảo hành dài hạn.
Liên hệ : 0982.388.488

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Công ty giá kệ DHT chuyên cung cấp , lắp đặt các loại kệ để hàng trưng bày mỹ phẩm, kệ để hàng tạp hoá, kệ để hàng siêu thị . 

Giá kệ trưng bày là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ cửa hàng, siêu thị nào hiện nay đặc biệt là các cửa hàng, shop kinh doanh mỹ phẩm. Không chỉ có vai trò trưng bày, các mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm còn giúp không gian bày bán trở nên thẩm mỹ, chuyên nghiệp, tạo tâm lý yên tâm cho khách hàng về chất lượng của sản phẩm và độ tin cậy của nhà cung cấp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giá kệ, công ty DHT hiện là địa chỉ mua kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Kệ siêu thị được chia làm 2 loại: Kệ siêu thị đơn và kệ siêu thị đôi  – (Lưng lưới và lưng tôn lỗ).

kệ đơn áp tường lưng lưới

Kệ trưng bày mỹ phẩm dạng tôn lưới tôn đục lỗ

Với thiết kế tôn đục lỗ ấn tượng, kệ trưng bày mỹ phẩm dạng tôn lưới tôn đục lỗ sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại hơn cho không gian trưng bày mỹ phẩm. Đặc biệt, tôn đục lỗ có tuổi thọ và độ bền lâu dài, tính thẫm mỹ cao hơn trong quá trình lắp đặt. Đây hiện là mẫu kệ bày mỹ phẩm được các shop, chuỗi cửa hàng mỹ phẩm yêu thích nhất hiện nay.

Kệ để mỹ phẩm lưng tôn đục lỗ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Trở thành người đánh giá đầu tiên của “Kệ để mỹ phẩm DHT”