Giá Kệ Bày Hàng Siêu Thị

Liên hệ

Giá kệ bày hàng siêu thị, được công ty DHT sản xuất theo dây chuyền công nghiệp, chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống han dỉ, hàng có sẵn vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc LH:0982.388.488

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Kệ Trưng Bày Hàng Siêu Thị,
Kệ trưng bày hàng siêu thị chất lượng cao được sản xuất và phân phối bởi công ty DHT đã có mặt trên thị trường Việt Nam rất lâu và đã được sự tin dùng của khách hàng trên toàn quốc.
Sản phẩm có nhiều kích cỡ và mầu sắc khác nhau, chúng tôi có thể sản xuất theo kích vỡ và mầu sắc mà khách hàng yêu cậu.
Kệ được làm tư chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn và chống han dỉ. Được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền sản xuất của Đức.
Kệ trưng bày hàng cho siêu thị và cửa hàng, được sản xuất theo kiểu lắp ráp từng chi tiết lại với nhau, nên rất thuận tiện cho khách hàng khi muốn xoay chuyển bố cục siêu thị và cửa hàng. Các tầng đợt để hàng có thể nâng lên hoặc hạ thấp xuống tùy theo ý thích.
Khi vận chuyển tất cả các chi tiết được ráo rời và đóng gọi lại và khi lắp chỉ việc ghép các chi tiết theo bố cục là chúng ta đã có được chiếc kệ trưng bày hàng hóa như ý muốn.
Hiện nay Giá kệ siêu thị do cũng tôi cung cấp có rất nhiều mẫy mã và chất liệu khác nhau, vì nó tùy thuộc vào quy mô đầu tư cũng như quy mô của siêu thị hay cửa hàng của khách hàng, và như thế chúng tôi sẽ tư vấn loại kệ nào phù hợp nhất cho khách hàng.
Ngoài kệ trưng bày hàng hóa, chũng tôi còn cung cấp hệ thống tính tiền siêu thị, camera giám sát, Gương cầu lồi quan sát
Quý khách hãy liên hệ tới số 0982.388.488 để được biết thêm về sản phảm và giá.

Sau đây là 1 số hình ảnh Kệ trưng bày hàng cho cửa hàng tự chọn và siêu thị.

kệ bày hàng siêu thị bền đẹp va hợp thời trang

kệ bày hàng siêu thị bền đẹp va hợp thời trang

kệ đôi bày hàng kệ siêu thị đẹp và thoáng

kệ đôi bày hàng kệ siêu thị đẹp và thoáng

kệ đơn bày hàng siêu thị

kệ đơn bày hàng siêu thị

giá kệ bày hàng siêu thị nhiều mẫu mã đẹp

giá kệ bày hàng siêu thị nhiều mẫu mã đẹp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Trở thành người đánh giá đầu tiên của “Giá Kệ Bày Hàng Siêu Thị”