Sản Xuất Giá Kệ Siêu thị

Sản Xuất Giá Kệ Siêu thị

Sản Xuất Giá Kệ Siêu Thị.

Hiện nay tại Việt Nam ngành sản xuất giá kệ siêu thị chiếm một thị yếu rất lớn trong ngành sản xuất cơ khi chế tạo, sản phẩm Kệ Để Hàng được ứng dụng rất nhiều vào các đối tượng sử dụng khác nhau như: kệ để hàng trong kho, kệ để hàng siêu thị, kệ để hàng cho các cửa hàng tự chọn hoặc các shop, giá kệ bày hàng cho các showroom, hoặc giá kệ để hàng cho các nhà máy khu công nghiệp. Tìm tốt nhất the best online pokies và kiếm tiền thật! Thậm chí kệ để các đố dùng cho nhà hàng, khách sạn hoặc trang thiết bị y tế trong các bệnh viện.

Với tính năng đa dạng, các tùy chỉnh hợp lý, được đội ngũ giầu kinh nghiệm của cty DHT chúng tôi tính toán thì kệ để hàng sẽ có nhiều tùy chọn khác nhau cho khách hàng, tùy từng đối tượng sử dụng mà khách hàng có thể đưa ra nhưng lựa chọn sản phẩm hợp lý. 

Ví Dụ: Giá kệ để hàng siêu thị thì khách hàng thường dùng loại kệ như sau.

sản xuất kệ siêu thị lưng tôn đột lỗ

sản xuất giá kệ siêu thị lưng lưới

=>> Kệ Để Hàng trong kho thì dùng các mẫu như sau.

sản xuất kệ để để hàng trong kho tải nhẹ

sản xuất kệ để hàng trong kho tải trung

Ngoài ra cùng 1 loại kệ khách hàng có thể tùy biến để dùng cho các sản phẩm vốn có của mình, do kệ để hàng được thiết kế một cách tùy biến, nên có thể điều chỉnh kích cỡ và khoảng cách khoang đề đồ, Giá kệ siêu thị DHT được sản xuất bằng sơn tĩnh điện chống han dỉ, nên có độ bền rất cao.

Sản xuất giá kệ bày hàng siêu thị, sản xuất kệ bày hàng tạp hóa là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của DHTVietNam hiện nay, ngoài ra sản xuất kệ hàng mỹ phẩm và sản xuất kệ để hàng gia dụng cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Có rất nhiều công ty sản xuất giá kệ siêu thị nhưng không phải công ty nào cũng có công nghệ sản xuất giống nhau, DHTVietNam tự tin là một trong nhưng công ty sản xuất kệ để hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay, được cập nhật công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sản xuất, có đội ngũ kĩ thuật và công nhân lành nghề, DHTVietNam tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP DHT

Địa chỉ 1: Số 9/50 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Số 7 ngõ 25 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 04.36320862 Hotline: 0982.388.488

Email : info@dhtvietnam.com

Thời gian làm việc: 8h00 – 17h30 từ T2 -> T7 hàng tuần

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *