Lắp đặt kệ hàng trong kho giá rẻ tại Hà Nội

Lắp đặt kệ hàng trong kho giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Lắp đặt kệ hàng trong kho giá rẻ tại Hà Nội

Kệ hàng trong kho có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình bảo quản, lưu trữ hàng hóa của một cửa hàng, siêu thị hay xí nghiệp bất kỳ.

Đối với mỗi cửa hàng, siêu thị hay xí nghiệp nào đó, luôn cần có lượng hàng hoa dự trữ để đáp ứng yêu cầu khách hàng. Vì thế, việc trang bị hệ thống kệ hàng trong kho đảm bảo chất lượng là yêu cầu cần thiết, không thể bỏ qua. Công ty DHT chuyên sản xuất, lắp đặt kệ hàng các loại theo yêu cầu của khách hàng.

Các yêu cầu của kệ hàng trong kho

Ngày nay, kệ hàng trong kho đang sử dụng rộng rãi, tuy nhiên yêu cầu đầu tiên là chúng phải thích hợp kích thước sản phẩm và với diện tích nhà kho. Mỗi sản phẩm có kích thước, trọng lượng khác nhau nên cần có kệ đựng phù hợp. Ngoài ra, khi lắp đặt kệ hàng phải đảm bảo độ bền cao, chắc chắn, không bị ăn mòn theo thời tiết và thuận tiện cho quá trình vận chuyển, lưu thông hàng hóa.

Kệ hàng trong kho
Kệ hàng trong kho

>>> Xem thêm: Kệ để hàng tải nhẹ

Lắp đặt kệ hàng trong kho giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Công ty DHT với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất, lắp đặt kệ hàng theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo uy tín, chất lượng. Đối với, kệ hàng trong kho có các loại kệ để hàng loại nặng, trung, nhẹ và kệ để tài liệu, thích hợp với nhiều loại kho, nhiều loại hàng hóa. Các sản phẩm kệ đều được thiết kế chắc chắn bằng sắt thép, linh kiện theo đúng tiêu chuẩn, kệ qua xử lý bề mặt bằng công nghệ sơn tĩnh điện hay mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo độ bền cao không bị ăn mòn.

Ngoài ra, sản phẩm kệ hàng trong kho của công ty được tích hợp hệ thống kệ đa năng cơ động, dễ tháo lắp điều chỉnh khoảng cách tầng,theo yêu cầu sử dụng. Vì thế, hàng hóa được bảo quản an toàn,thuận tiện cho việc bốc dỡ và quản lý kho, đảm bảo tốc độ xuất hàng hay nhập hàng nhanh chóng. Qua đó, khi lắp đặt kệ hàng bạn sẽ được tối ưu hóa kho hàng của mình và đạt được mục đích với một cách thức lưu trữ chuyên nghiệp nhất

Lắp đặt kệ hàng trong kho giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Lắp đặt kệ hàng trong kho giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt kệ hàng trong kho, hãy liên lạc với công ty DHT Việt Nam, bằng cách truy cập vào website dhtvietnam.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp. Chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng yêu cầu của bạn và chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

>>> Xem thêm: Lắp đặt giá kệ siêu thị giá rẻ tại Hà Nội

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *