Lắp Đặt Giá Kệ Để Hàng Siêu Thị Tại Quảng Ninh

Lắp Đặt Giá Kệ Để Hàng Siêu Thị Tại Quảng Ninh

Lắp đặt giá kệ để hàng siêu thị tại Quảng Ninh và các tỉnh trên toàn quốc.

Hiện nay công ty DHT chúng tôi đã triển khai cho nhiều khách hàng trên toàn quốc, với sản phẩm nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, được sản xuất theo dây chuyền công nghiệp hiện đại nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng dùng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Ở mỗi tỉnh chúng tôi luôn có những đội ngũ phát triển thị trường, và trực tiếp tiếp xúc khách hàng để tư vấn và đưa ra mẫu mã kệ để hàng sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của khách, ngoài kệ để hàng cho các siêu thị, các cửa hàng tự chọn, cà shop công ty chúng tôi còn cung cấp kệ để hàng trong kho cho các nhà máy xí nghiệp, hoặc kệ để hàng cho các vật dụng trong gia đình.

Tại Quảng Ninh trải dài ở các huyện kệ để hàng siêu thị của chúng tôi được lắp đặt và triển khai cho nhiều siêu thị lớn nhỏ, thậm chí sản phẩm giá kệ để hàng của chúng tôi khách hàng có thể tự lắp đặt một cách rất dễ dàng và rất dễ di chuyển.

Quý khách hàng đang muốn mở siêu thị, cửa hàng tự chọn hoặc các shop, lắp đặt kệ để hàng trong các kho bãi, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm.

lắp đặt kệ để hàng siêu thị tại quảng ninh

lắp đặt kệ để hàng siêu thị tại quảng ninh

Mô hình kệ để hàng siêu thị đã lắp cho khách hàng tại Quảng Ninh

kệ để hàng siêu thị tôn đục lỗ

kệ để hàng siêu thị tôn đục lỗ

Lắp đặt kệ để hàng siêu thị cho 1 shop mẹ và bé kệ được sơn theo yêu cầu.

kệ để hàng siêu thị tại quảng ninh được sơn theo mầu yêu cầu

kệ để hàng siêu thị tại quảng ninh được sơn theo mầu yêu cầu

giá kệ siêu thị

giá kệ siêu thị

THÔNG TIN LIÊN H
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP DHT
  Địa chỉ 1:      Số 9/50 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.                                       

                        Địa chỉ 2:      Số 7 ngõ 25 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.                                                                       Điện thoại:    04.36320862                                             Hotline:            0982.388.488                                                                                                                                                            Email:               info@dhtvietnam.com                                                                                                                                      Thời gian làm việc:         8h00 – 17h30 từ T2 -> T7 hàng tuần

Share this post

Comment (1)

  • Tung Reply

    Ôi kệ đẹp quá tôi muốn đătj loại kệ này

    02/03/2017 at 09:58

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *