Giá kệ trưng bày hàng

Để mở một siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa khách hàng phải cần đến giá kệ trưng bày hàng để trưng bày các sản phẩm cần bán cho người tiêu dùng có thể tìm kiếm dễ dàng.

 

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Để mở một siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa khách hàng phải cần đến giá kệ trưng bày hàng để trưng bày các sản phẩm cần bán cho người tiêu dùng có thể tìm kiếm dễ dàng.

 giá kệ trưng bày hàng 1

     Sử dụng giá kệ trưng bày hàng sẽ giúp cho không gian cửa hàng của bạn gọn gàng, từng loại sản phẩm hàng hóa được trưng bày đẹp và người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm họ cần mua.

 giá kệ trưng bày hàng

   Khi sử dụng giá kệ trưng bày hàng  của công ty DHT các bạn không lo về trọng tải, không sợ về sản phẩm sẽ xuống cấp. giá kệ trưng bày hàng  của công ty DHT cam kết sẽ bền đẹp theo thời gian.

 giá kệ trưng bày hàng    

        Sản phẩm giá kệ trưng bày hàng được công ty DHT sản xuất chuyên nghiệp, cho ra đời những sản phẩm chất lượng tạo được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng khi sử dụng giá kệ trưng bày hàng.

 giá kệ trưng bày hàng

       Quý khách hàng nào có nhu cầu mua giá kệ trưng bày hàng  sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết. Vui lòng liên hệ với Công ty DHT để được tư vấn miễn phí và biết về thông tin sản phẩm được rõ hơn.

   giá kệ trưng bày hàng

   

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP DHT

Địa chỉ 1: Số 9/50 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Số 7 ngõ 25 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 04.36320862 Hotline: 0982.388.488

Email : info@dhtvietnam.com

Thời gian làm việc: 8h00 – 17h30 từ T2 -> T7 hàng tuần

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Trở thành người đánh giá đầu tiên của “Giá kệ trưng bày hàng”