Giá Kệ Để Hàng

DHTVietNam chuyên sản xuất Giá Kệ Để Hàng, Kệ Để Hàng Siêu Thị, kệ để hàng trong kho chất lượng cao, giá rẻ. Sản phẩm được bảo hành dài hạn, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc. Sản phẩm được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống han dỉ, có độ bền và độ sáng bóng cao tạo cho không gian siêu thị hoặc cửa hàng rất thoáng và đẹp mắt

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Giá Kệ Để Hàng

DHTVietNam chuyên sản xuất kệ để hàng siêu thị, kệ để hàng trong kho chất lượng cao, giá rẻ. Sản phẩm được bảo hành dài hạn, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc. Sản phẩm được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống han dỉ, có độ bền và độ sáng bóng cao tạo cho không gian siêu thị hoặc cửa hàng rất thoáng và đẹp mắt, tuy nhiên nhìn thoáng nhưng kệ để được rất nhiều hàng vì tính tùy biến và dễ tháo lắp của kệ để hàng.

giá kệ để hang tạp hóa, giá rẻ

Kệ siêu thị dễ tháo lắp và các tầng đợt có thể tùy chỉnh theo ý thích sao cho khớp với từng mặt hàng, khách hàng có thể tự thảo lắp hoặc sắp xếp vị trí tùy thích. Kệ có 3 loại là kệ đơn áp tường 1 mặt, kệ đôi để giữa nhà có 2 mặt và đầu kệ thường được để trước đầu kệ đôi quay ra phía vào. Do kệ là tháo lắp lên quý khách hàng càng lắp nối tiếp dài ra và càng để hàng nhiều lên thì kệ để hàng các chắc chắn và cứng cáp.

 

>> Xem Thêm : Hệ Thống Tính Tiền Bằng Mã Vạch

 

Công ty DHT chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị cho siêu thị như: hệ thống tính tiền siêu thị, hệ thống camera giám sát, hệ thống kệ để hàng trong kho…

giá kệ hàng siêu thi, bền đẹp để được rất nhiều hàng hóa

 

>> Xem Thêm: Kệ Để Tài Liệu

 

Hiện tại công ty chúng tôi có rất nhiều đại lý phân phối ở các tỉnh như : Tỉnh Hà Giang, Tỉnh Cao Bằng, Tỉnh Lai Châu, Tỉnh Lào Cai, Tỉnh Yên Bái, Tỉnh Tuyên Quang, Tỉnh Bắc Kạn, Tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Lạng Sơn, Tỉnh Sơn La, Tỉnh Phú Thọ, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tp. Hà Nội, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Giang, Tỉnh Quảng Ninh, Tỉnh Hải Phòng, Tỉnh Hải Dương, Tỉnh Hà Nam, Tỉnh Nam Định, Tỉnh Thái Bình, Tỉnh Ninh Bình, Tỉnh Thanh Hóa, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh.

giá kệ để hàng siêu thị chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống han dỉ.

giá giá bày hàng mầu đepn, được sơn theo yêu cầu của khách hàng

 

>> Xem Thêm : Gương Cầu Lồi Quan Sát Trong Siêu Thị

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP DHT

Địa chỉ 1: Số 9/50 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Số 7 ngõ 25 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 04.36320862 Hotline: 0982.388.488

Email : info@dhtvietnam.com

Thời gian làm việc: 8h00 – 17h30 từ T2 -> T7 hàng tuần

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Trở thành người đánh giá đầu tiên của “Giá Kệ Để Hàng”