Giá Kệ Bày Hàng Siêu Thị

Liên hệ

Giá kệ bày hàng siêu thị, được công ty DHT sản xuất theo dây chuyền công nghiệp, chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống han dỉ, hàng có sẵn vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc LH:0982.388.488

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Giá Kệ Bày Hàng Siêu Thị

Giá kệ bày hàng siêu thị chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống han dỉ

Kệ trưng bày hàng siêu thị chất lượng cao được sản xuất và phân phối bởi công ty DHT đã có mặt trên thị trường Việt Nam rất lâu và đã được sự tin dùng của khách hàng trên toàn quốc.
Sản phẩm có nhiều kích cỡ và mầu sắc khác nhau, chúng tôi có thể sản xuất theo kích vỡ và mầu sắc mà khách hàng yêu cậu.

 >>> Xem Thêm : Hệ Thống Tính Tiền Bằng Mã Vạch 

Kệ được làm tư chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn và chống han dỉ. Được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền sản xuất của Đức.
Kệ trưng bày hàng cho siêu thị và cửa hàng, được sản xuất theo kiểu lắp ráp từng chi tiết lại với nhau, nên rất thuận tiện cho khách hàng khi muốn xoay chuyển bố cục siêu thị và cửa hàng. Các tầng đợt để hàng có thể nâng lên hoặc hạ thấp xuống tùy theo ý thích.
Khi vận chuyển tất cả các chi tiết được ráo rời và đóng gọi lại và khi lắp chỉ việc ghép các chi tiết theo bố cục là chúng ta đã có được chiếc kệ trưng bày hàng hóa như ý muốn.
Hiện nay Giá Kệ Siêu Thị Do công ty chúng  tôi cung cấp có rất nhiều mẫy mã và chất liệu khác nhau, vì nó tùy thuộc vào quy mô đầu tư cũng như quy mô của siêu thị hay cửa hàng của khách hàng, và như thế chúng tôi sẽ tư vấn loại kệ nào phù hợp nhất cho khách hàng.
Ngoài kệ trưng bày hàng hóa, chũng tôi còn cung cấp Hệ thống tính tiền siêu thị, camera giám sát, Gương cầu lồi quan sát

>>> Xem Thêm: Kệ Để Hàng Tải Nhẹ

Một số hình ảnh kệ trưng bày hàng cho cửa hàng tự chọn và siêu thị.

 

Giá kệ trưng bày hàng siêu thị, giá rẻ chất lượng cao

Giá kệ bày hàng siêu thị mầu đen, sơn theo yêu cầu của khách hàng

giá bày hàng tạp hóa và siêu thị

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP DHT

Địa chỉ 1: Số 9/50 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Số 7 ngõ 25 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 04.36320862 Hotline: 0982.388.488

Email : info@dhtvietnam.com

Thời gian làm việc: 8h00 – 17h30 từ T2 -> T7 hàng tuần

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Trở thành người đánh giá đầu tiên của “Giá Kệ Bày Hàng Siêu Thị”